Đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm quan Học viện

           Sáng hôm nay, ngày 06/04/2012, phái đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh gồm 20 thành viên do Tiến sĩ Nguyễn Phú Lợi dẫn đầu đã đến thăm quan Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

 

Tiếp phái đoàn có :

- Tiến sĩ - Thượng tọa Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Thanh Toàn - Phó Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

Tiến sĩ Nguyễn Phú Lợi thay mặt phái đoàn giới thiệu mục đích của chuyến thăm quan nhằm tìm hiểu sự hình thành, phát triển cũng như quy mô đào tạo của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội trong hệ thống giáo dục Phật giáo nước nhà.

Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển cũng như quy mô đào tạo hiện nay, và những định hướng trong tương lai của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Thượng tọa đã giúp cho phái đoàn có những hiểu biết sâu sắc hơn nữa về tôn giáo nói chung, Phật giáo và Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội nói riêng.

Phái đoàn đã có kỷ vật trao tặng Học viện. Thượng tọa - TS Thích Thanh Đạt hoan hỷ đón nhận và có những phần quà trao tặng các thành viên trong đoàn.

Phái đoàn đã đi thăm quan khu vực giảng đường Học viện và chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng tọa - TS Viện trưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan :

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1551457
  Đang online :46
  Bảng quảng cáo