Nhật ký ngày thứ ba chuyến thăm quan Hạ Long

 alt      Trong chuyến thực tế tại Quảng Ninh, Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam đã tham gia cuộc diễu hành Lễ hội Carnaval năm du lịch Hạ Long 2012.

 

Đây là hoạt động để giới thiệu về Phật giáo Việt Nam nói chung, Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử và Phật giáo Quảng Ninh nói riêng.

Với chủ đề “Quảng Ninh hội tụ và lan toả”, Carnaval Hạ Long năm nay được dàn dựng công phu và hoành tráng với sự tham gia của gần 4.000 diễn viên, trong đó 85% là đồng bào, nhân dân các dân tộc Quảng Ninh. Các khối biểu diễn nghệ thuật trên đường phố đã tái hiện những nét văn hoá đặc sắc của người dân địa phương, như một bữa tiệc văn hoá đa sắc màu gửi đến du khách. Cùng với sự diễu hành của các xe hoa và đoàn nghệ thuật trên đường phố, trên mặt biển có hàng trăm chiếc tàu sơn màu trắng, trang trí cờ hoa lộng lẫy làm cho Vịnh Hạ Long trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Màn  bắn pháo hoa nghệ thuật ở Vịnh Cửa Lục đã khép lại Carnaval Hạ Long 2012 đầy ấn tượng.

Xin giới thiệu một số hình ảnh :

alt

alt

alt

alt

alt

alt


alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt


alt

alt

alt


alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt
EmailEmail InPrint PDF.

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1552599
  Đang online :14
  Bảng quảng cáo