Hạ trường Sóc Thiên Vương sinh hoạt đại chúng tổng kết mùa an cư kết hạ năm 2012

19 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2012 (tức ngày 04/07 năm Nhâm Thìn), tại trai đường Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Ban Lãnh đạo Hạ trường Sóc Thiên Vương đã tổ chức sinh hoạt đại chúng tổng kết khóa an cư kết hạ năm 2012.

Về tham dự và chứng minh buổi sinh hoạt có :

- Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội - Đường chủ Hạ trường Sóc Thiên Vương.

- Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Quyết - Phó Viện trưởng thường trực HVPGVN tại Hà Nội.

- Thượng tọa Thích Thanh Ân - Trưởng phòng Đào tạo HVPGVN tại Hà Nội - Chánh Duy na Hạ trường.

- Đại đức Thích Minh Tiến - Chánh Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội - Phó Duy na Hạ trường.

- Quý thầy cô cán bộ Văn phòng, quản chúng Tăng Ni.

- Cùng toàn thể hành giả Tăng Ni sinh tham gia an cư kết hạ tại Hạ trường.

Tại buổi sinh hoạt, Ban Duy na Hạ trường đã báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong khóa an cư vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót khuyết điểm đối với từng cá nhân hành giả trong tu học, hành trì lễ niệm. Ban thư ký Hạ trường đã báo cáo kết quả cúng dàng của Phật tử gần xa trong ba tháng an cư kết hạ để Tăng Ni trong Hạ trường an tâm tu học. Ban Lãnh đạo Hạ trường đã sách tấn Tăng Ni tinh tiến tu học để chuẩn bị cho lễ Tự tứ kết thúc khóa an cư kết hạ năm 2012, công nhận tuổi đạo cho các hành giả.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt :