Giáo sư Chu Kiến Dân - Giáo sư Trần Văn Đoàn đến thăm Học viện

Nhận lời mời của Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Giáo sư Chu Kiến Dân và Giáo sư Trần Văn Đoàn đã đến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Ngày 02/05/2013, nhận lời mời của Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Giáo sư Chu Kiến Dân - Hiệu trưởng trường Đại học Phật giáo Hoa Phạn - Đài Loan và Giáo sư cao cấp Triết học Trần Văn Đoàn - trường Đại học Quốc lập Đài Loan đã đến thăm quan và làm việc với Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Tiếp nhị vị Giáo sư có :

- Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Thượng toạ Thích Thanh Ân - Phó Viện trưởng - Trưởng phòng Đào tạo Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Minh Tiến - Phó Viện trưởng - Tổng thư ký Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Cư sĩ Quảng Tuệ Lương Gia Tĩnh - Phó Viện trưởng phụ trách bộ môn Thế học Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Giáo sư Chu Kiến Dân trao đổi về mục đích chuyến thăm quan, làm việc nhằm tìm hiểu về Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đồng thời xúc tiến chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt, thay mặt Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội nhiệt liệt chào đón nhị vị Giáo sư đến thăm quan, làm việc tại Học viện. Thượng toạ bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng đối tác trong công tác đào tạo Tăng tài cũng như nghiên cứu khoa học.

Thượng toạ Thích Thanh Ân đã giới thiệu cùng nhị vị Giáo sư về mô hình chương trình đào tạo của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Đại đức Thích Minh Tiến giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của Phật giáo Việt Nam nói chung, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội nói riêng.

Buổi tiếp nhị vị Giáo sư diễn ra trong không khí hiểu biết, thắm tình đạo vị.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi tiếp :