Hội diễn văn nghệ kính mừng Đại lễ Vu Lan - Báo Hiếu PL 2557 - DL 2013

Đúng theo kế hoạch, 19 giờ ngày 10/08/2013, đêm hội diễn văn nghệ kính mừng Đại lễ Vu Lan - Báo Hiếu đã được long trọng tổ chức tại Hội trường Bảo tàng trong khuôn viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Về chứng minh và tham dự đêm Hội diễn Văn nghệ có :

- Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Quyết - Phó Viện trưởng thường trực Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Thượng toạ Thích Thanh Ân - Phó Viện trưởng - Trưởng phòng đào tạo Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Minh Tiến - Phó Viện trưởng - Tổng thư ký HĐĐH Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Thanh Toàn - Chánh Văn phòng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

- Quý thầy cô cán bộ Văn phòng, Chủ nhiệm các lớp.

- Quý thầy Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Toàn thể Tăng Ni sinh hệ Cử nhân Phật học khoá VI.

- Cùng đông đảo tín đồ Phật tử gần xa đến tham dự.

Thay mặt Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Thượng toạ Thích Thanh Ân phát biểu chào mừng đêm hội diễn văn nghệ và tuyên bố khai mạc đêm hội diễn.

Thay mặt Ban Tổ chức, Đại đức Thích Minh Giác - cán bộ Văn phòng Học viện phụ trách hoạt động ngoại khoá báo cáo về các hoạt động ngoại khoá được tổ chức nhân dịp Đại lễ Vu Lan - Báo Hiếu PL 2557 - DL 2013.

Đêm hội diễn văn nghệ kính mừng Đại lễ Vu Lan - Báo Hiếu là hoạt động ngoại khoá cuối cùng trong đợt sinh hoạt ngoại khoá. Có 15 tiết mục văn nghệ được Tăng Ni sinh các lớp dàn dựng và biểu diễn tại hội diễn, bao gồm :

TIẾT MỤC

TT lớp Ni 3

Bài ca Học viện Phật giáo

Tăng Ni sinh HV

Đêm hội diễn đã thành công viên mãn, để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn thể khán giả. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ Hội diễn :