Lễ Đại tường Cố Đại Lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ

Để tưởng niệm công đức cao dầy đối với Đạo pháp và Dân tộc, ngày 01/12/2013 (tức ngày 29 tháng 10 năm Quý Tị), Học viện Phật giáo Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Đại tường tưởng niệm Cố Trưởng lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ, nguyên Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN, Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội.

Về chứng minh và tham dự buổi lễ có :

- Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Minh Tiến - Phó Viện trưởng - Tổng thư ký HĐĐH HVPGVN tại Hà Nội.

- Quý thầy cô cán bộ Văn phòng, cùng toàn thể Tăng Ni sinh khoá VI HVPGVN tại Hà Nội.

- Đặc biệt còn có sự chứng minh tham dự của Chư Tôn đức đoàn trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya - Vương quốc Thái Lan.

Thay mặt HĐĐH HVPGVN tại Hà Nội, Thượng toạ - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt đã cung tuyên tiểu sử Trưởng lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ. Tiểu sử đã nêu lên công đức cao dầy của Cố Trưởng lão Hoà thượng đối với Đạo pháp, dân tộc nói chung và đối với Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội nói riêng.

Toàn thể đạo tràng đã dành 1 phút tưởng niệm Cố Trưởng lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ.

Toàn thể Tăng Ni HVPGVN tại Hà Nội đã thực hiện nghi thức trì tụng nguyện kỳ Giác linh Trưởng lão Hoà thượng cao đăng Phật quốc.

Đoàn Chư Tôn đức trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya - Vương quốc Thái Lan đã thực hiện nghi thức kỳ siêu tiến theo nghi thức Phật giáo Nguyên thuỷ.

Sau phần nghi thức tưởng niệm Cố Đại lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ, Chư Tôn đức trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya - Vương quốc Thái Lan đã có buổi giao lưu cùng Tăng Ni HVPGVN tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ :