Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp thăm, chia sẻ, sách tấn Tăng Ni tu học

       Trong chuyến công tác tại miền Bắc, Đức Trưởng lão Hòa thượng - Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam thượng Đức hạ Nghiệp đã tới thăm, chia sẻ, sách tấn Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 24 tháng 12 năm 2014.

 

Tại buổi chia sẻ, Trưởng lão Hòa thượng đã nhấn mạnh đến vai trò của giới luật là nền tảng tu tập của người xuất gia. Hòa thượng cũng tán thán, động viên Tăng Ni trẻ tinh tiến trong việc tu học. Bên cạnh đó Hòa thượng cũng nhắc nhở Tăng Ni sinh cần chấp hành nghiêm túc nội quy học đường, học thành tài trở thành những sứ giả của Đức Như Lai, truyền trì Phật pháp tại nhân gian, đồng thời xây dựng ngôi nhà chung Phật giáo Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh trong lòng dân tộc.

Thay mặt Tăng Ni Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Đại đức Thích Thanh Toàn - Chánh Văn phòng Học viện đã phát biểu tri ân công đức, dâng lời cung chúc Trưởng lão Hòa thượng pháp thể khinh an, tứ đại điều hòa, cửu trụ Sa Bà, mãi mãi là đại thụ Bồ Đề cho hàng hậu học nương bước tiến tu; và phát nguyện y giáo phụng hành những lời chỉ dạy của Trưởng lão Hòa thượng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1551460
  Đang online :58
  Bảng quảng cáo