Đoàn đại biểu Đại sứ đại diện ngoại giao và Cảnh sát các nước tại Việt Nam thăm quan Học viện.

        Nhân dịp năm mới 2015 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ngày 31/1, Bộ Công an tổ chức chương trình Du xuân dành cho Đoàn đại biểu Đại sứ đại diện ngoại giao và Cảnh sát các nước tại Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ chương trình Du xuân, Thiếu tướng Trần Gia Cường, Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an cùng phái đoàn đã đến thăm quan Học viện.

Trong buổi tiếp, thay mặt Hội đồng Điều hành, Đại đức Thích Thanh Toàn - Chánh Văn phòng Học viện đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển, cũng như mô hình đào tạo của Học viện cho quý phái đoàn.

Thay mặt cho phái đoàn, Thiếu tướng Trần Gia Cường đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của Chư Tôn Đức Lãnh đạo Học viện dành cho Quý phái đoàn. Đồng thời thay mặt cho phái đoàn, Thiếu tướng đã trao tặng quà kỷ niệm của phái đoàn.

Thay mặt Học viện, Thượng toạ Thích Thanh Quyết - Phó Viện trưởng Thường trực Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội phát biểu bày tỏ sự hân hạnh được đón tiếp Đoàn đại biểu Đại sứ đại diện ngoại giao và Cảnh sát các nước tại Việt Nam. Thượng toạ gửi lời chúc Tết tới Lãnh đạo Cục Đối ngoại, cũng như Quý Phái đoàn một năm mới an khang, thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi tiếp:

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1553251
  Đang online :31
  Bảng quảng cáo