Phái đoàn Phật giáo Đài Loan thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

alt

Ngày 25/03/2016, phái đoàn Phật giáo Đài Loan do Thượng tọa Ngộ Đạo dẫn đầu đã đến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Được biết đây là phái đoàn tiền trạm chuẩn bị cho chuyến thăm quan của Hòa thượng Tịnh Không tại Việt Nam.

 

alt

alt

Tiếp phái đoàn có Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội; Cư sĩ Quảng Tuệ Lương Gia Tĩnh - Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

alt

alt

Tại buổi tiếp, Văn phòng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển, chương trình đào tạo của Học viện với quý phái đoàn.

alt

Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón phái đoàn đến thăm quan tại Học viện. Thượng tọa mong muốn sự phối hợp của hai bên trong giáo dục, đào tạo Tăng tài. Thượng tọa chúc cho chuyến thăm và làm việc của phái đoàn thành công tốt đẹp.

alt

alt

alt

Thượng tọa Ngộ Đạo đại diện cho phái đoàn cảm ơn sự đón tiếp của chư Tôn Đức Lãnh đạo Học viện và giới thiệu khái quát mô hình giáo dục, đào tạo của Phật giáo Đài Loan. Thượng tọa mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Học viện trong chuyến thăm quan của Hòa thượng Tịnh Không vào thời gian sắp tới tại Việt Nam. Thay mặt cho phái đoàn, Thượng tọa Ngộ Đạo đã trao tặng quà cho Học viện.

alt

alt

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí hoan hỷ, thắm tình đạo vị.

 

 

 

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1553250
  Đang online :28
  Bảng quảng cáo