Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

alt  Chiều ngày 29/03/2016, phái đoàn Phật giáo Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn do Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG dẫn đầu đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

 

alt

altTiếp phái đoàn có Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn - Phó viện trưởng; Cư sĩ Quảng Tuệ Lương Gia Tĩnh - Phó Viện trưởng; Đại đức Thích Đạo Mẫn - Phó Phòng Đào tạo của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

alt

alt Tại buổi tiếp, Văn phòng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển, chương trình đào tạo Tăng - Ni sinh của Học viện với quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn.

altThượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm quan tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.alt

Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG cũng bày tỏ sự vui mừng khi được thăm quan tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội và mong muốn sự phối hợp của hai bên trong Giáo dục - Đào tạo Tăng tài.alt

altThay mặt cho phái đoàn, Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG đã trao tặng quà cho Học viện.

alt

Thay mặt cho Học viện Thượng tọa Thích Thanh Đạt trao tặng quà của Học viện cho quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn.

alt

alt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, hoan hỷ, thắm tình đạo vị giữa những người con Phật của hai nước Việt Nam - Lào.

alt

alt

alt

alt


 

 

 

 

 

 

 

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1551460
  Đang online :62
  Bảng quảng cáo