Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

alt  Chiều ngày 29/03/2016, phái đoàn Phật giáo Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn do Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG dẫn đầu đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

alt

altTiếp phái đoàn có Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn - Phó viện trưởng; Cư sĩ Quảng Tuệ Lương Gia Tĩnh - Phó Viện trưởng; Đại đức Thích Đạo Mẫn - Phó Phòng Đào tạo của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

alt

alt Tại buổi tiếp, Văn phòng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển, chương trình đào tạo Tăng - Ni sinh của Học viện với quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn.

altThượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm quan tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.alt

Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG cũng bày tỏ sự vui mừng khi được thăm quan tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội và mong muốn sự phối hợp của hai bên trong Giáo dục - Đào tạo Tăng tài.alt

altThay mặt cho phái đoàn, Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG đã trao tặng quà cho Học viện.

alt

Thay mặt cho Học viện Thượng tọa Thích Thanh Đạt trao tặng quà của Học viện cho quý phái đoàn Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn.

alt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, hoan hỷ, thắm tình đạo vị giữa những người con Phật của hai nước Việt Nam - Lào.