Đoàn Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học TP Đà Nẵng thăm quan Học viện

Ngày 14/04/2016, đoàn Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học Đà Nẵng trong chuyến thăm quan các di tích và danh thắng các tỉnh phía Bắc đã đến thăm quan, giao lưu tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Chứng minh và tham dự buổi gặp mặt giao lưu có:

- Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội.

- Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Quyết - Phó Viện trưởng TT HVPGVN tại Hà Nội.

- Thượng tọa Thích Thanh Ân - Phó Viện trưởng - Trưởng phòng Đào tạo HVPGVN tại Hà Nội.

- Thượng tọa Thích Minh Quang - Phó Trưởng Ban TS GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Giảng sư HVPGVN tại Hà Nội.

- Đại đức Thích Chúc Tín - Hiệu trưởng Trường TCPH TP Đà Nẵng.

- Đại đức Thích Huệ Chấn - Phó Hiệu trưởng Học vụ Trường TCPH TP Đà Nẵng.

- Đại đức Thích Thông Đạt - Phó Hiệu trưởng Giám luật Trường TCPH TP Đà Nẵng.

- Chư Tôn đức Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

- Chư Tôn đức Văn phòng trường TCPH TP Đà Nẵng.

- Cùng toàn thể Tăng Ni sinh HVPGVN tại Hà Nội và 150 Tăng Ni sinh trường TCPH TP Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt giao lưu, Chư Tôn đức Lãnh đạo Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội và Chư Tôn đức Lãnh đạo trường TCPH TP Đà Nẵng đã chia sẻ kinh nghiệm tu học cùng Tăng Ni sinh và khuyến tấn Tăng Ni sinh tinh tiến tu học ngõ hầu báo ân Phật Tổ, xứng đáng là sứ giả của Đức Như Lai, truyền trì mạng mạch Phật pháp.

Các Tăng Ni sinh đã phát biểu cảm niệm tri ân công đức của Chư Tôn đức Lãnh đạo HVPGVN tại Hà Nội và Chư Tôn đức Lãnh đạo trường TCPH TP Đã Nẵng đã hết lòng chăm no, dạy bảo hàng hậu học tinh tiến tu học.

Tại buổi giao lưu Tăng Ni Học viện và trường TCPH Đà Nẵng đã có các tiết mục văn nghệ làm cho buổi giao lưu thêm phần sôi nổi, đầm ấm. Buổi gặp mặt giao lưu đã kết thúc trong không khí hoan hỷ, thắm tình đạo vị.