Lễ Cầu nguyện Quốc thái dân an - Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

alt

        Thực hiện chương trình công tác Phật sự năm 2017; sự chỉ đạo của Chư Tôn Thiền Đức Lãnh đạo Hội đồng Điều hành, trong các ngày 24, 25/02/2017 (tức ngày 28, 29 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Tăng Ni Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Cầu nguyện Quốc thái dân an - Gặp mặt đầu xuân năm Đinh Dậu 2017.

 

Trong chương trình, Tăng Ni Học viện đã khai tụng Đại thừa Pháp Bảo, thiết lập đàn tràng Dược Sư Hải Hội, trì tụng kinh Bản Nguyện của Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai cầu nguyện Phật nhật tăng huy, Pháp luân thường chuyển, phong điều vũ thuận, quốc thái dân an, thế giới hoà bình, chúng sinh an lạc. Đồng thời, đại chúng Tăng Ni cũng hồi hướng công đức cho các Phật tử Ban Bảo trợ Học đường đã phát tâm công đức cho sự nghiệp giáo dục đào tạo Tăng tài của Giáo hội. Cầu nguyện Thập phương Thường Trụ Tam Bảo, Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai, nhị vị Bồ Tát, Thập Nhị Dược Xoa Đại Tướng gia hộ cho các quý Phật tử cùng gia quyến một năm mới bách bệnh tiêu tán, vạn chướng tiêu trừ, hiện tiền phúc thọ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tụng kinh Bản Nguyện Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai của gần 600 Tăng Ni Học viện:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

EmailEmail InPrint PDF.

Tin tức khác

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1551460
  Đang online :59
  Bảng quảng cáo