Tin tức

28/06/2017 14:13

Hình ảnh lễ tác pháp an cư 2017

       Thực hiện Thông bạch của Hội đồng Trị sự TW GHPGVN, sự chỉ đạo của chư Tôn Thiền Đức Hội đồng Điều hành HVPGVN tại Hà Nội về việc tổ chức an cư kết hạ Phật lịch 2561-Dương lịch 2017, ngày 10/06/2017 (tức ngày 16/05 năm Đinh Dậu), Tăng Ni Hạ trường Sóc Thiên Vương thuộc Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Lễ Tác pháp An cư.
Đọc thêm...

Hình Ảnh Người Mẹ Trong Kinh

  Có nhiều hình ảnh người mẹ trong Kinh Phật. Để dâng cúng tất cả những người mẹ trên đời, sau đây xin dịch một số kinh, hoặc dịch trích đoạn, hoặc dịch toàn văn, dựa vào các bản tiếng Anh trên Access to Insight (http://www.accesstoinsight.org/), nơi có thể tìm các kinh sau, theo ký số hoặc theo nhan đề kinh.
Đọc thêm...

Ranh giới giữa Phật và ma

       RANH GIỚI GIỮA PHẬT VÀ MA Thích Tánh Tuệ Có người hỏi Thiền sư: “Điều đáng sợ nhất trên cõi đời này là gì?” Thiền sư đáp: “Dục vọng!” Người đó lộ vẻ hoài nghi. Thiền sư nói: “Hãy để tôi kể câu chuyện này cho ông nghe vậy”.   
Đọc thêm...

Đoàn Tăng - Ni, Phật tử Phật giáo Đài Loan Trung Hoa thăm quan Học viện

        Sáng nay, ngày 26/03/2017, Hòa thượng Thích Quảng Tâm, Chủ tịch Hội đồng tu - Trụ trì chùa Trấn Quốc, Đài Loan Trung Hoa và phái đoàn đã đến thăm quan, chia sẻ cùng Tăng Ni Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...

Hình ảnh Lễ Cầu nguyện Quốc thái dân an - Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

   Thực hiện chương trình công tác Phật sự năm 2017; sự chỉ đạo của Chư Tôn Thiền Đức Lãnh đạo Hội đồng Điều hành, trong các ngày 24, 25/02/2017 (tức ngày 28, 29 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Tăng Ni Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Cầu nguyện Quốc thái dân an - Gặp mặt đầu xuân năm Đinh Dậu 2017.
Đọc thêm...
Trang 1 trong tổng số 25

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1468127
  Đang online :11
  Bảng quảng cáo