Tin tức

31/08/2016 06:01

Tọa đàm khoa học Giáo dục Trung cấp Phật học

Ngày 3/4/2016, Ban Giáo dục Tăng Ni Trung ương (BGDTNTW) đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Giáo dục Trung cấp Phật học: Hiện trạng và giải pháp", khai mạc vào hồi 8h00 ngày 03 tháng 04 năm 2016 tại Hội trường Bảo tàng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. 
Đọc thêm...

Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

  Chiều ngày 29/03/2016, phái đoàn Phật giáo Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn do Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG dẫn đầu đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...

Phái đoàn Phật giáo Đài Loan thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

Ngày 25/03/2016, phái đoàn Phật giáo Đài Loan do Thượng tọa Ngộ Đạo dẫn đầu đã đến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Được biết đây là phái đoàn tiền trạm chuẩn bị cho chuyến thăm quan của Hòa thượng Tịnh Không tại Việt Nam.  
Đọc thêm...

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016 VÀ CẦU NGUYỆN QUỐC THÁI DÂN AN

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016 VÀ CẦU NGUYỆN QUỐC THÁI DÂN AN    

Hình ảnh Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đi thực tế tại Hải Dương và Quảng Ninh

         Thực hiện theo chương trình học tập, được sự chỉ đạo của Chư Tôn đức lãnh đạo Hội đồng điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vào các ngày 09, 10, 11/12/2015 (tức ngày 28, 29/10, 01/11 năm Ất Mùi). Tăng Ni sinh hệ Cử nhân Phật học khóa VII và Cao đẳng khóa III đã có chuyến đi thực tế tại Thánh tích trên địa bàn tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh.
Đọc thêm...
Trang 3 trong tổng số 23

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1206296
  Đang online :10
  Bảng quảng cáo