Tin tức

20/09/2017 14:32

Diễn văn Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GH của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Những thành tựu của Giáo hội suốt 35 năm qua là liên tục, ổn định và rất rõ nét, chính là nhờ vào tinh thần đoàn kết hòa hợp, sự đồng tình ủng hộ của các tổ chức Hệ phái Phật giáo trong ngôi nhà chung của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tăng ni, phật tử trong và ngoài nước qua nhiều lãnh vực, thuộc các Ban, ngành, Viện Trung ương và Giáo hội địa phương.    
Đọc thêm...

Nghị quyết: Ban Thường trực HĐTS GHPGVN

                                                   NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM   
Đọc thêm...

Lễ Khai Pháp khóa An cư kết hạ PL.2560 - DL.2016

    Thực hiện Thông bạch của Hội đồng Trị sự TW GHPGVN về việc tổ chức An cư kết hạ PL.2560 - DL.2016. Sáng nay, ngày 28 tháng 6 năm 2016 (tức ngày 24 tháng 5 năm Bính Thân) Hạ trường Sóc Thiên Vương thuộc Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã cử hành Lễ Khai Pháp khóa An cư kết hạ PL.2560 - DL.2016.  
Đọc thêm...

Lễ khởi công xây dựng tháp tưởng niệm cố Đại lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ

     Cố Đại lão Hòa Thượng Thích Thanh Tứ là bậc cao tăng thạc đức của Phật giáo Việt Nam thời hiện đại. Lúc sinh thời cố Đại lão Hòa thượng luôn hi sinh, đóng góp hết sức mình vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Giáo hội Phật giáo Việt Nam vững mạnh trong lòng dân tộc.
Đọc thêm...

Đại lễ Phật đản PL 2560- DL 2016

Tối hôm qua, ngày 7 tháng 4 năm Bính thân (13/05/2016) tại Hội trường Bảo tàng của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL 2560- DL 22016.
Đọc thêm...
Trang 5 trong tổng số 27

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1552017
  Đang online :18
  Bảng quảng cáo