Tin tức

20/09/2017 14:33

Chư Tôn Đức lãnh đạo HĐĐH và Tăng - Ni sinh HVPG VN tại Huế đến thăm quan HVPG VN tại Hà Nội

  Ngày 01 tháng 05 năm 2016 trong chuyến hành hương thăm quan chiêm bái các thánh tích Phật giáo phía Bắc, Chư Tôn Đức lãnh đạo HĐĐH cùng Tăng - Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã thăm quan và giao lưu tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...

Đoàn Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học TP Đà Nẵng thăm quan Học viện

      Ngày 14/04/2016, đoàn Ban Giám hiệu và Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học Đà Nẵng trong chuyến thăm quan các di tích và danh thắng các tỉnh phía Bắc đã đến thăm quan, giao lưu tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...

Tọa đàm khoa học Giáo dục Trung cấp Phật học

Ngày 3/4/2016, Ban Giáo dục Tăng Ni Trung ương (BGDTNTW) đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề: "Giáo dục Trung cấp Phật học: Hiện trạng và giải pháp", khai mạc vào hồi 8h00 ngày 03 tháng 04 năm 2016 tại Hội trường Bảo tàng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. 
Đọc thêm...

Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn đến thăm Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

  Chiều ngày 29/03/2016, phái đoàn Phật giáo Trường Cao đẳng Phật học Viêng Chăn do Thượng tọa Phouangpasert PHOUMAVONG dẫn đầu đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...

Phái đoàn Phật giáo Đài Loan thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

Ngày 25/03/2016, phái đoàn Phật giáo Đài Loan do Thượng tọa Ngộ Đạo dẫn đầu đã đến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Được biết đây là phái đoàn tiền trạm chuẩn bị cho chuyến thăm quan của Hòa thượng Tịnh Không tại Việt Nam.  
Đọc thêm...
Trang 6 trong tổng số 27

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1552017
  Đang online :22
  Bảng quảng cáo