Tin tức

21/09/2017 05:18

Phỏng Vấn Khenpo Tsultrim Lodro Tiến Sỹ Phật Học - Phó Viện Trưởng Đại Học Viện Larung Gar, Tây Tạng

Tiến Sỹ Phật Học - Phó Viện Trưởng Đại Học Viện Larung Gar, Tây TạngNgày 10 tháng 6, 2017 Bài phỏng vấn xuyên lục địa được thực hiện bởi Lưu Phương MilamCathryn Hardie phiên dịch Anh ngữTâm Bảo Đàn chuyển Việt ngữ
Đọc thêm...

Hình ảnh lễ tác pháp an cư 2017

       Thực hiện Thông bạch của Hội đồng Trị sự TW GHPGVN, sự chỉ đạo của chư Tôn Thiền Đức Hội đồng Điều hành HVPGVN tại Hà Nội về việc tổ chức an cư kết hạ Phật lịch 2561-Dương lịch 2017, ngày 10/06/2017 (tức ngày 16/05 năm Đinh Dậu), Tăng Ni Hạ trường Sóc Thiên Vương thuộc Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Lễ Tác pháp An cư.
Đọc thêm...

Hình Ảnh Người Mẹ Trong Kinh

  Có nhiều hình ảnh người mẹ trong Kinh Phật. Để dâng cúng tất cả những người mẹ trên đời, sau đây xin dịch một số kinh, hoặc dịch trích đoạn, hoặc dịch toàn văn, dựa vào các bản tiếng Anh trên Access to Insight (http://www.accesstoinsight.org/), nơi có thể tìm các kinh sau, theo ký số hoặc theo nhan đề kinh.
Đọc thêm...

Ranh giới giữa Phật và ma

       RANH GIỚI GIỮA PHẬT VÀ MA Thích Tánh Tuệ Có người hỏi Thiền sư: “Điều đáng sợ nhất trên cõi đời này là gì?” Thiền sư đáp: “Dục vọng!” Người đó lộ vẻ hoài nghi. Thiền sư nói: “Hãy để tôi kể câu chuyện này cho ông nghe vậy”.   
Đọc thêm...

Đoàn Tăng - Ni, Phật tử Phật giáo Đài Loan Trung Hoa thăm quan Học viện

        Sáng nay, ngày 26/03/2017, Hòa thượng Thích Quảng Tâm, Chủ tịch Hội đồng tu - Trụ trì chùa Trấn Quốc, Đài Loan Trung Hoa và phái đoàn đã đến thăm quan, chia sẻ cùng Tăng Ni Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.
Đọc thêm...
Trang 2 trong tổng số 27

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1552615
  Đang online :52
  Bảng quảng cáo