Newsfeeds

21/09/2017 05:00

Câu đối

Xin giới thiệu một số Câu đối sưu tập
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 02:18 ) Đọc thêm...

Người sứ giả của Đức Như Lai

        Du Lô Na là một nơi chưa được khai hóa, mà từ trước đến nay chưa có vị nào phát tâm đến đó giáo hóa, cho nên con càng cảm thấy mình không thể nào không đi đến đó được. Con cũng biết, đi đến xứ này là điều rất nguy hiểm, nhưng vì chí nguyện tuyên dương chính pháp mà con phải quên đi sự an nguy của bản thân.
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 02 Tháng 3 2012 01:27 ) Đọc thêm...

Bàn thờ tổ tiên - nét văn hoá dân tộc

Người Việt từ xa xưa, đồng thời với những tín điều của tôn giáo đang theo, vẫn có một tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên - đó không phải là một tôn giáo, mà là do lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, cụ kị đã khuất.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 10 Tháng 1 2012 10:22 ) Đọc thêm...

TẾT - KHÔNG GIAN, THỜI GIAN VÀ NHỊP SINH HỌC

Nhân dịp đón xuân Kỷ Sửu, Dương lịch 2009, Phật lịch 2553, chúng tôi đề cập tới một số vấn đề về không gian, thời gian, nhịp điệu sinh học trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, và chu kỳ Tết - Xuân - Lễ hội của người Việt.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 27 Tháng 12 2011 03:33 ) Đọc thêm...

Vì sao tôi ăn chay.

Trên thực tế, người ăn chay không hề thiếu bất kỳ chất dinh dưỡng nào mà cơ thể cần, vì thức ăn chay không chỉ cung cấp phong phú cho chúng ta vitamin và mineral, lại còn đậu hủ, đậu phộng v.v..là nguồn sản sinh protein dồi dào. Cho nên ăn chay không hề đồng nghĩa với dinh dưỡng không tốt, ngược lại, ăn thịt sẽ dẫn đến rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho cơ thể.
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 08 Tháng 12 2011 03:33 ) Đọc thêm...
Trang 3 trong tổng số 4

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1552600
  Đang online :15
  Bảng quảng cáo