LỊCH HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC HỆ SAU ĐẠI HỌC KHÓA II

13/ 08/ 2019 17:13:09

LỊCH HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC HỆ SAU ĐẠI HỌC KHÓA II

I. LỊCH HỌC

Ngày học bổ sung kiến thức hệ sau đại học khóa II từ ngày 25/8/2019 đến ngày 03/9/2019.

II. LỊCH THI

Ngày thi tuyển hệ sau đại học khóa II từ ngày 04/9/2019 đến ngày 05/9/2019.

II. CÁC MÔN DỰ THI

Thí sinh phải dự thi 03 môn (thi viết):

1. Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung (trình độ B); Thời gian thi: 90 phút

Thí sinh thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ được quy định tại Thông tư 15/2014 trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

2. Môn Cơ bản: Phật học đại cương; Thời gian thi 180 phút

3. Môn Cơ sở: Lịch sử Phật giáo Việt Nam; Thời gian thi 180 phút

III. HỌC PHÍ VÀ KINH PHÍ ĐÀO TẠO

Sau khi trúng tuyển, học viên thực hiện nghĩa vụ đóng học phí và kinh phí đào tạo theo Nghị định của Chính phủ và quy định của Học viện Phật giáo Việt Nam – tại Hà Nội.

Học viện có Kí túc xá nội trú riêng (miễn phí) và sẽ hỗ trợ một phần học phí cho học viên từ nguồn xã hội hóa.

Học viên ở nội trú vui lòng đăng kí Sư cô Tịnh Đức: 0987448998/./