Danh sách phân công chức sự phục vụ Lễ Truy tiến Giác linh Hoà thượng Viện trưởng

20/ 12/ 2011 12:43:42

Để tưởng nhớ công đức của Cố Đại lão Hoà thượng Thích thượng Thanh hạ Tứ – Phó Chủ tịch TT HĐTS TW GHPGVN, Vện trưởng HVPGVN tại Hà Nội, vào các ngày 20, 21/12/2011 (tức 26, 27/11 năm Tân Mão) sẽ diễn ra Lễ Truy tiến Giác linh Hoà thượng. Dưới đây là danh sách phân công chức sự.

DANH SÁCH PHÂN CÔNG PHỤC VỤ LỄ TRUY TIẾN

GIÁC LINH CỐ ĐẠI LÃO HÒA THƯỢNG VIỆN TRƯỞNG

(Ngày 26 – 27/ 11/ Tân Mão)

1. BAN LỄ TÂN(phòng VIP + Hội trường chính)

(Chuyển nước uống, cốc chén, hoa quả, xong việc có nhiệm vụ thu dọn mang về Học Viện)

Trưởng nhóm: Đàm Hưởng, Từ Hiếu, Viên An, Diệu Thiện Chí, Diệu Thủy, Diệu Minh (Mơ), Nhật Huy, Đàm Hương (Thảo), Huệ Tịnh.

1. BAN PHÒNG TRÀ + THỊ GIẢ(dưới trai đường)

(Bày nước và hoa quả các mâm)

Diệu Pháp, Diệu Thảo, Đàm Ngân, Diệu Ngọc, Chiếu An

1. BAN PHỤ TRÁCH SẮP CƠM PHẬT TỬ

– Trưởng nhóm: Diệu Hạnh, Hương Đức, Đàm Đương, Hạnh Hiền, Diệu Hảo, Minh Huệ, Giác Huệ, Minh Huyền, Giác Hoa, Diệu Huân.

– Trưởng nhóm: Thiện Nhàn, Tuệ Nhẫn, Diệu Nghĩa, Diệu Lưu, Diệu Minh (Thắm), Tịnh Khang, Giác Nhiên, Diệu Minh (Tưới), Tịnh Lan, Đàm Lệ.

– Trưởng nhóm: Diệu Phương, Đàm Thường, Thiện Tâm, Tịnh Tuệ, Diệu Tuệ, Minh Trang (Thu), Đàm Sơn, Đàm Thực, Giới Vy, Minh Trang (Bảy).

1. BAN CHUYỂN ĐỒ ĂN

Trưởng nhóm: Nhật Huyền, Diệu Tuyết, Chân Tâm, Diệu Thùy, Đàm Thùy (Nguyệt), Tịnh Minh(Trang), Minh Định, Đàm Bảo, Đàm Cảnh, Bảo Hạnh, Diệu Hoài (TB),Thuần Nhã, Diệu Ngôn, Đàm Hương (Ngọc).

1. BAN HẬU CẦN

Lớp Ni 1Trưởng nhóm: Hạnh An.

Thường An, Huệ Công, Như Hiếu, Minh Giác, Bảo An, Hải Định, Tâm hạnh.

(Nấu món: Súp – Cá Rong Biển – Gỏi Bưởi – Sườn Non Rim)

Ghi chúTất cả những vị Ni sinh không có tên đều có trách nhiệm xuống bếp phụ nấu ăn cùng lớp mình)

Lớp Ni 2: Trưởng nhóm: Giác Nhật

Đàm Liên (Liên), Bảo Khánh, Đàm Nghiêm (Nghiên), Đàm Nghiêm (Tươi), Đàm Khánh.

(Nấu món: Bắp cải xào – Giò Hấp – Đậu Phụ Hấp)

Lớp Ni 3Trưởng nhóm: Đàm Thủy.

Diệu Trang (Nguyệt), Diệu Tiến, Diệu Tịnh, Đàm Từ, Diệu Trí.

(Nấu món: Dưa Muối – Canh chua – Cải ngồng luộc – Canh cải mơ nấu gừng)

Lớp Cao ĐẳngTrưởng nhóm: Đàm Hiếu.

Diệu Bình, Minh Hải, Hải Ân, Khánh Phước , Diệu Thiện , Đàm Tân.

(Nấu món: Măng nấu – Nem Thính – nước chấm)

1. BAN ỨNG CÚNG

(chuyển xôi chè, đồ lễ ra làm lễ, xong việc có trách nhiệm chuyển về trai đường)

Trưởng nhóm: Thanh Nhật

Diệu Linh, Diệu Lưu, Tịnh Giới, Đàm Hà, Minh Phương, Diệu Thiền.

1. PHỤ TRÁCH 4 PHÒNG ĂN TẠI BẢO TÀNG

(Mỗi phòng 3 vị: sắp cơm, thị giả, dọn dẹp tại phòng)

Phòng 1Trưởng nhóm: Đàm Gấm – Minh Hòa (Hiệp), Diệu Hoài (HD).

Phòng 2Trưởng nhóm: Đàm Hường (Ly) – Diệu Hương (Hưng), Diệu Hương (Như)

Phòng 3Trưởng nhóm: Diệu Thiện(Cầm) – Đàm Thanh (Thanh)), Đàm Thùy (luyến).

Phòng 4Trưởng nhóm: Viên Trí – Diệu Thành, Minh Ý.

1. BAN CẮM HOA

Diệu Hải, Diệu Nhân (Thúy), Tuệ Hạnh, Tịnh Hân, Đàm Hiếu(Duyên).

1. BAN GHI CÔNG ĐỨC

Trưởng nhóm: Diệu Hằng, Đàm Đăng, Ngọc Mai, Đàm Nhung, Minh Tiến, Đàm Trà.

1. BAN DỌN VỆ SINH

(Khu vực hành lang Bảo Tàng, wc)

Trưởng nhóm: Minh Chính, Diệu Đoan, Đàm Hào, Đàm Mến, Diệu Lan, Viên Phước, Diệu Quang (Thu), Diệu An, Đàm Hoan(CĐ), Diệu Hiếu (CĐ).

1. BAN THU DỌN HẬU TRƯỜNG

Trưởng nhóm: Minh Hà, Diệu Hoan, Thanh Đạt, Diệu Liên (Thủy), Diệu Liên (Oanh), Diệu Minh (Thắm) Phương Tú, Đàm Thịnh (Tuyết), Thanh Khiết, Đàm Hiện.

1. BAN ĐÓN TIẾP KHÁCH

(Ngồi tại cổng Tam Quan HV, có trách nhiệm dẫn khách đại biểu, chính quyền vào phòng VIP)

Diệu Giang, Minh Tịnh, Đàm Hiếu (Chung), Diệu Quang (Thắm).