Đoàn trường Đại học Phật giáo Quốc tế thăm và làm việc tại Học viện

19/ 04/ 2012 07:24:00

Hôm nay, ngày 19/04/2012, phái đoàn Đại học Phật giáo Quốc tế, có trụ sở đóng tại Nakhon Ratchasima, 442/1, 1 Mu, Thumbol Muang Pak, huyện Pak Thong Chai, Nakhon Ratchasima 30150, Thái Lan do Hòa thượng Thích Duy Ngộ (釋唯悟) và Hòa thượng Thích Chân Thiền (釋真禪) dẫn đầu đã đến thăm quan và làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Tiếp phái đoàn có :

– Thượng tọa Thích Thanh Đạt – Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

– Đại đức Thích Trí Thuần – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

– Đại đức Thích Minh Giác – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

– Đại đức Thích Thái Minh – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

– Sư cô Thích Diệu Bản – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

– Sư cô Thích Thanh Nhàn – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

– Sư cô Thích Bảo Ngọc – Cán bộ Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội.

Hòa thượng Thích Duy Ngộ giới thiệu khái quát về trường Đại học Phật giáo Quốc tế, mục đích chuyến thăm quan làm việc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Đồng thời, Hòa thượng cũng bày tỏ mong muốn hợp tác giữa 2 nhà trường đào tạo giáo dục Tăng Ni.

Thượng tọa Thích Thanh Đạt thay mặt Hội đồng Điều hành HVPGVN tại Hà Nội chào mừng phái đoàn, gửi lời chúc thân tâm thường lạc đến chư Tôn đức trong phái đoàn, chúc chuyến thăm quan thành công viên mãn. Thượng tọa đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển cũng như quy mô giáo dục, đào tạo Tăng Ni của HVPGVN tại Hà Nội hiện nay.

Phái đoàn đã có buổi giao lưu với Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội. Sau đây là một số hình ảnh của buổi đón tiếp phái đoàn :