Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cử nhân ngành Triết học

15/ 04/ 2012 04:31:39

Hôm nay, ngày 15/04/2012, tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Khoa Triết học – trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cử nhân ngành Triết học chuyên ngành Tôn giáo học hệ vừa học vừa làm khóa QH.2007 – X.

Về tham dự và chỉ đạo có :

– Cư sĩ Quảng Tuệ Lương Gia Tĩnh – Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

– Phó Giáo sư – Tiến sĩ : Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Tiến sĩ : Trần Ngọc Liêu – Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Thạc sĩ Nguyễn Văn Thúy – Phó Ban Thanh tra trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Phó Giáo sư – Tiến sĩ : Nguyễn Thúy Vân – Chủ nhiệm Khoa Triết học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Quý thầy cô giảng viên khoa Triết học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Cùng 29 Học viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ :