Học viện PGVN Hà Nội công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự Phòng đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học – Tạp chí Khuông Việt.

12/ 04/ 2024 20:48:32

Tiếp nối sứ mệnh đào tạo Tăng tài cho giáo hội PGVN. Học viện PGVN Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ trong hệ thống giáo dục, nghiên cứu của cả nước, đã luôn đồng hành giúp đỡ trong công tác giáo dục về chuyên môn và tư tưởng, nhận thức.

Chiều nay, ngày 12/04/2024 tại Hội trường Trúc Lâm – Học viện PGVN Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định nhân sự Phòng đào tạo sau Đại học và nghiên cứu khoa học – Tạp chí Khuông Việt.

Chứng minh buổi lễ có Hoà thượng Tiến sĩ Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo T.Ư, Viện trưởng Học viện PGVN tại Hà Nội; Giáo sư Quảng Tuệ – Lương Gia Tĩnh – Phó Viện trưởng, Trưởng phòng Đào tạo Học viện, Tổng Biên tập Tạp chí Khuông Viêt. Cùng tham dự có Đại đức Thích Đạo Mẫn – Chánh Văn phòng Học viện, quý Thầy Tăng Ni sinh là biên tập viên tạp chí Khuông Việt.

Theo quyết định từ Hoà thượng Viện trưởng Thích Thanh Quyết công bố trao quyết định cho Tiến sĩ Phạm Quỳnh hiện là Trưởng phòng Đào tạo sau đại học giữ chức vụ Phó Tổng biên tập và Trưởng ban Biên tập Tạp chí Khuông Việt. Tại buổi lễ cùng có một số vị được bổ nhiệm các chức danh thuộc phòng sau đại học và nghiên cứu khoa học – Tạp chí Khuông Việt.

Với hành trình 15 năm hình thành và triển Tạp chí in Khuông Việt đã là địa chỉ tin cậy giới thiệu phổ biến chủ trương, chính sách tôn giáo, đường hướng hoạt động Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Nghiên cứu – trao đổi vấn đề học thuật của Phật giáo và các lĩnh vực liên quan đến Phật giáo.

Tại buổi lễ Hoà thượng Viện trưởng chia sẻ giai đoạn những năm đầu của chương trình thí điểm hệ đào tạo Sau đại học và Chính phủ có chủ trương cho ngành Giáo dục Phật giáo đào tạo sau Đại học thể hiện sự tin tưởng, là dấu mốc quan trọng – đánh dấu việc GHPGVN đã có một hệ thống Giáo dục Phật giáo hoàn chỉnh, từ Sơ cấp đến Tiến sĩ Phật học…Dù dưới hình thức hay cấp độ nào thì mục tiêu của giáo dục và đào tạo trong hệ thống Giáo dục Phật giáo Việt Nam đều nhắm đến là “Nhân bản – Trí tuệ – Phục vụ đạo pháp & dân tộc”

Hình ảnh ghi nhận:

TTHV-Báo Khuông Việt