Học Viện PGVN tại Hà Nội Thông báo Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

07/ 09/ 2023 19:39:32

Hòa cùng không khí cả nước tưng bừng chào đón ngày khai trường, bước vào năm học mới 2023 – 2024. Theo sự chỉ đạo từ Hòa thượng Viện trưởng, Học viện PGVN tại Hà Nội long trọng tổ chức tổ chức Khai giảng Năm học mới 2023 -2024. Trao bằng Tiến sĩ – Thạc sĩ – Cử nhân Phật học năm 2023

Học viện trân trọng kính mời: Chư Tôn thiền đức Tăng Ni, quý Thầy nghiệp sư, quý đại biểu quan khách, quý vị Ban bảo trợ học đường, chư vị thiện hữu tri thức, nhân dân, Phật tử thập phương.

Dành chút thời giờ quý báu quang lâm, tham dự đại lễ.

✅Thời gian: 9h00 Chủ Nhật, ngày 10 /9/2023 (tức ngày 26 tháng 7 năm Quý Mão)

✅Địa điểm: tại Bảo tàng Học viện PGVN Hà Nội (xã Phù Linh – huyện Sóc Sơn – TP Hà Nội)

Đặc biệt: Trong buổi lễ Khai giảng năm học mới. Học viện PGVN tại Hà Nội, chư Tôn đức Lãnh đạo Học viện, chính thức trao bằng Tiến sĩ Phật học đầu tiên được đào tạo trong nước cho Nghiên cứu sinh Thích Đạo Tấn. Đây là dấu mốc lịch sử cho Ban Giáo Dục Phật Giáo TW Việt Nam đào tạo thành công hệ sau Đại học Phật giáo.

Học viện PGVN Hà Nội Rất vinh hạnh được cung tiếp!

Chúc quý vị lượng an lạc, vô lượng cát tường.

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT

TTHV-Báo Khuông Việt