Hạ trường Sóc Thiên Vương tổ chức Lễ Tạ pháp mùa an cư năm 2012

Ngày 22 tháng 8 năm 2012 (tức ngày 06 tháng 07 năm Nhâm Thìn), Hạ trường Sóc Thiên Vương - Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Lễ Tạ pháp kết thúc mùa an cư năm 2012 tại chính điện chùa Non (Sóc Thiên Vương Thiền tự).

Về tham dự và chứng minh Lễ Tạ pháp có :

- Thượng tọa - Tiến sĩ Thích Thanh Đạt - Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội - Đường chủ Hạ trường Sóc Thiên Vương.

- Thượng tọa Thích Thanh Ân - Trưởng phòng Đào tạo HVPGVN tại Hà Nội - Chánh Duy na Hạ trường.

- Đại đức Thích Minh Tiến - Chánh Văn phòng HVPGVN tại Hà Nội - Phó Duy na Hạ trường.

- Quý thầy cô cán bộ Văn phòng, quản chúng Tăng Ni.

- Cùng toàn thể hành giả Tăng Ni sinh tham gia an cư kết hạ tại Hạ trường.

Tại buổi lễ Tạ pháp, Ban Lãnh đạo Hạ trường đã tổng kết công tác an cư kết hạ trong ba tháng của Hạ trường Sóc Thiên Vương. Đồng thời, Ban Lãnh đạo Hạ trường cũng thông báo tới toàn thể hành giả Tăng Ni an cư về kế hoạch chương trình 3 ngày hành đạo và Lễ Tự tứ diễn ra vào các ngày 11, 12, 13, 14 tháng 07 năm Nhâm Thìn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tạ pháp của Hạ trường Sóc Thiên Vương :