The News

19/09/2017 18:58

Một Vấn Đề Mà Học Sinh Cần Suy Nghĩ!

     Tiết 2 môn kinh Nikaya của lớp Cao Đẳng. Thầy giảng sư chia sẽ với lớp một câu chuyện rất đầy ý nghĩa trong việc học tập. Xin copy lại gửi đến chia sẻ quý độc giả cùng tham khảo.
Đọc thêm...

GHPG Việt Nam hoạt động theo đúng luật Phật chế và trong khuôn khổ pháp luật Nhà nước

       Hai nghìn năm Phật giáo hiện diện ở Việt Nam đã trở thành một tôn giáo dân tộc, chưa bao giờ thoát khỏi đời sống xã hội.
Đọc thêm...

Báo cáo tổng kết công tác giáo dục đào tạo năm học (2006 - 2007)

        Khoá V (2006-2010) được chính thức tập trung vào ngày 07/5/2006, nhằm đáp ứng yêu cầu của Trung ương Giáo hội về công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2550.
Đọc thêm...

Lời giới thiệu Kỷ yếu khóa V (năm học 2006 - 2007)

         Sự nghiệp  giáo dục đào tạo Tăng Ni có đủ đức, đủ tài là công tác Phật sự  quan trọng,  được Giáo hội coi là một trong  những  nhiệm  vụ hàng  đầu.
Đọc thêm...

Đạo từ của Cố Đại lão Hòa thượng Viện trưởng Thích Thanh Tứ

      Khoá  V (2006-2010), được  đánh  dấu là giai đoạn  phát triển mới, với trên 300 Tăng Ni sinh thuộc  34 Tỉnh,  Thành  hội Phật giáo trong cả nước  theo  học.
Đọc thêm...
Trang 2 trong tổng số 2

Video mới nhất

<

Album hình ảnh

 • Kinh hoa nghiêm

  Kinh Hoa Nghiêm là bộ kinh đại thừa, là vua trong các kinh, với nội dung siêu việt tuyệt luân hùng vĩ, tráng lệ nguy nga, thể hiện pháp thân, tư tưởng và tâm nguyện của Phật.

 • Pháp bảo Đàn kinh

  Đại Sư tên Huệ Năng, cha họ Lư, tên húy là Hành Thao. Người mẹ họ Lý, sanh ra Sư nhằm giờ Tý, ngày mùng tám, tháng hai, năm Mậu Tuất, niên hiệu Trinh Quán thứ 12.

 • Con Đường Bồ Tát Nhập Thế Trong Kinh Bát Đại Nhân Giác

  Kinh Bát Đại nhân Giác là một tác phẩm Kinh điển Đại thừa, ngôn ngữ súc tích, ý nghĩa cô đọng như các danh ngôn của Kinh Pháp Cú,

Slideshow with mootools

  SlideShow Pro Module v2.0 by JT

  Liên kết website

  Nhận qua Email

  Tên :

  Email của bạn

  Lượt truy cập:1551178
  Đang online :30
  Bảng quảng cáo